Florsheim

Năm 1892, Milton Florsheim bắt đầu sản xuất giày tại một nhà máy nhỏ nằm ở Chicago, Illinois. Đôi giày đầu tiên Florsheim được làm bởi Milton và cha mình, Sigmund, là một sự kết hợp đầy phong cách và chất lượng cao. Milton nhận ra ngay từ đầu rằng một sản phẩm chất lượng cao là một trong những yếu tố cần thiết dẫn đến sự thành công. Cửa hàng bán lẻ Florsheim đầu tiên mở ran gay sau đó.

Từ 1952 đến 1971: Florsheim tiếp tục phát triển nhờ sự thúc đẩy do danh tiếng, chất lượng họ xây dựng và phong cách cổ điển. Florsheim mở rộng 14 nhà máy và 500 đại lý bán lẻ trên toàn quốc. Năm 1966, trung bình mỗi 4 giày thì bán được một đôi giày Florsheim.

5/2002: thương hiệu Florsheim trở về nguồn cội của nó khi được mua lại bởi tập đoàn Weyco, nằm ở Glendale, Winsconsin – hiện là trụ sở chính của công ty giày dép Florsheim. Các quan chức cấp cao của công ty là 5 thế hệ Florsheim và tự hào tiếp tục truyền thống của gia đình. Họ cam kết tạo ra những đôi giày Florsheim thủ công, chất lượng với phong cách vượt thời gian.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:

GIÀY MỸ - Website mua sắm thời trang nam hàng hiệu Mỹ trực tuyến hàng đầu

Bạn đang tìm những mẫu giày tây công sở, giày lười, giày mọi, giày sneaker, giày thể thao và quần áo của nam được nhập chính hãng từ Mỹ? Hãy mua sắm online ngày hôm nay với GIAYMY

GIAYMY.COM sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thời trang giày nam hàng hiệu chính hãng từ Mỹ ngay tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng thế giới được bán ở thị trường Mỹ.

GIAYMY cam kết tất cả sản phẩm được bán trên website đều là sản phẩm chính hãng 100% nhập từ Mỹ. Và tất cả đều sản phẩm có sẵn, quý khách sẽ nhận được hàng 2-3 ngày sau khi đặt hàng.

Hãy giới thiệu GIAYMY bằng

Kết nối với chúng tôi

Ưu đãi đặc biệt
Đăng ký bản tin ngay

Đăng ký để nhận những ưu đãi hấp dẫn và mẫu mã mới nhất từ chúng tôi:

 
Mua giày dép nam chính hãng từ Mỹ. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã có sẵn giày tây nam hàng hiệu, giày lười nam xách tay, giày sandal nam nhập khẩu, giày thể thao nam thời trang. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu mã mới nhất của hãng như giày oxford nam cao cấp, giày boot nam chính hãng, giày mọi nam hàng hiệu, giày thể thao thời trang đẹp, giày xăng đan nam nhập khẩu. Nếu bạn cần tìm quần áo nam thì có áo sơ mi nam công sở, áo thun nam hàng hiệu, áo khoác nam cao cấp, quần jean nam xách tay có sẵn.
BACK TO TOP