Steve Madden

Steve Madden có thể dễ dàng thiết kế giày thành công nhất của Mỹ. Được coi là ông trùm giày dép thời trang của thế kỷ 21, Madden chịu trách nhiệm cho việc thiết kế và tiếp thị của giày xu hướng mới của công ty trong hai thập kỷ qua. Trong năm 1990, với chỉ $ 1.100 trong tài khoản ngân hàng của mình, Madden bắt đầu chế tạo thiết kế giày từ nhà máy dựa trên Queens và thương hiệu Steve Madden được sinh ra.

Tầm nhìn giày dép của Madden liên tục phát triển. Một lần Steve nói: “Cảm hứng cho tôi là những gì tôi thấy mọi người mặc trên các đường phố từ NY tới London và xa hơn nữa, tôi góp được những ý tưởng và cảm hứng của mình từ giữa vỉa hè trên toàn thế giới. Ngày nay, thời trang được quyết định bởi cá nhân phong cách. Với tôi, thời trang của tương lai là bất cứ điều gì mà một chàng trai hay cô gái cảm thấy thích khi mặc miễn là chúng được phối với nhau hợp lý.”

Ngày nay, thương hiệu Steve Madden đại diện cho một phong cách sống. Mở rộng vào may mặc và các phụ kiện khác như váy, túi xách, thắt lưng, quần áo thể thao và hàng dệt kim, Steve Madden luôn luôn hướng đến tương lai.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:

GIÀY MỸ - Website mua sắm thời trang nam hàng hiệu Mỹ trực tuyến hàng đầu

Bạn đang tìm những mẫu giày tây công sở, giày lười, giày mọi, giày sneaker, giày thể thao và quần áo của nam được nhập chính hãng từ Mỹ? Hãy mua sắm online ngày hôm nay với GIAYMY

GIAYMY.COM sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thời trang giày nam hàng hiệu chính hãng từ Mỹ ngay tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng thế giới được bán ở thị trường Mỹ.

GIAYMY cam kết tất cả sản phẩm được bán trên website đều là sản phẩm chính hãng 100% nhập từ Mỹ. Và tất cả đều sản phẩm có sẵn, quý khách sẽ nhận được hàng 2-3 ngày sau khi đặt hàng.

Hãy giới thiệu GIAYMY bằng

Kết nối với chúng tôi

Ưu đãi đặc biệt
Đăng ký bản tin ngay

Đăng ký để nhận những ưu đãi hấp dẫn và mẫu mã mới nhất từ chúng tôi:

 
Mua giày dép nam chính hãng từ Mỹ. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã có sẵn giày tây nam hàng hiệu, giày lười nam xách tay, giày sandal nam nhập khẩu, giày thể thao nam thời trang. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu mã mới nhất của hãng như giày oxford nam cao cấp, giày boot nam chính hãng, giày mọi nam hàng hiệu, giày thể thao thời trang đẹp, giày xăng đan nam nhập khẩu. Nếu bạn cần tìm quần áo nam thì có áo sơ mi nam công sở, áo thun nam hàng hiệu, áo khoác nam cao cấp, quần jean nam xách tay có sẵn.
BACK TO TOP