BIRKENSTOCK

Birkenstock® được 1 gia đình sở hữu và mở rộng kinh doanh trong hơn 200 năm kể từ khi Johann Adam Birkenstock lần đầu đăng ký như 1 người thợ đóng giày tại 1 ngôi làng nhỏ nước Đức. Trên thực tế, tất cả giày dép đế trấu Birkenstock đều được sản xuất tại Đức (made in Germany); theo truyền thống nghĩ đến môi trường và thế hệ tương lai.

Birkenstock được dựa trên những nguyên tắc cơ bản về sức khỏe và giữ gìn sức khỏe, tay nghề cao và chất liệu tốt, và bảo vệ môi trường. Bạn có biết rằng Birkenstock đã sáng tạo ra khuôn viền giày theo dáng bàn chân tạo sự hỗ trợ và dáng khi bạn bước? Và làm hoàn toàn 100% từ thiên nhiên bạn có thể cảm nhận bạn đang hỗ trợ cho chân và môi trường cùng 1 lúc.

Giày dép Birkenstock được thiết kế với kích thước phù hợp thoải mái cho ngón chân và bàn chân của bạn. Hầu hết kiểu dáng Birkenstock cung cấp với 2 kích cỡ: hẹp ngang và trung bình, vì thế bạn có thể tìm được 1 sự chọn lựa tốt nhất vừa vặn cho chân. Để đảm bảo sự vừa vặn và thoải mái, đế chân bạn cảm thấy thoải mái với lớp đệm thì nên có khoảng cách 0.6cm giữa những ngón chân và rìa kết thúc đệm giày

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:

GIÀY MỸ - Website mua sắm thời trang nam hàng hiệu Mỹ trực tuyến hàng đầu

Bạn đang tìm những mẫu giày tây công sở, giày lười, giày mọi, giày sneaker, giày thể thao và quần áo của nam được nhập chính hãng từ Mỹ? Hãy mua sắm online ngày hôm nay với GIAYMY

GIAYMY.COM sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thời trang giày nam hàng hiệu chính hãng từ Mỹ ngay tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng thế giới được bán ở thị trường Mỹ.

GIAYMY cam kết tất cả sản phẩm được bán trên website đều là sản phẩm chính hãng 100% nhập từ Mỹ. Và tất cả đều sản phẩm có sẵn, quý khách sẽ nhận được hàng 2-3 ngày sau khi đặt hàng.

Hãy giới thiệu GIAYMY bằng

Kết nối với chúng tôi

Ưu đãi đặc biệt
Đăng ký bản tin ngay

Đăng ký để nhận những ưu đãi hấp dẫn và mẫu mã mới nhất từ chúng tôi:

 
Mua giày dép nam chính hãng từ Mỹ. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã có sẵn giày tây nam hàng hiệu, giày lười nam xách tay, giày sandal nam nhập khẩu, giày thể thao nam thời trang. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu mã mới nhất của hãng như giày oxford nam cao cấp, giày boot nam chính hãng, giày mọi nam hàng hiệu, giày thể thao thời trang đẹp, giày xăng đan nam nhập khẩu. Nếu bạn cần tìm quần áo nam thì có áo sơ mi nam công sở, áo thun nam hàng hiệu, áo khoác nam cao cấp, quần jean nam xách tay có sẵn.
BACK TO TOP